Tour Du Lịch Ocean City Hoàn Toàn Miễn Phí

TOUR DU LỊCH OCEAN CITY MIỄN PHÍ – QUẨY TUNG MÙA HÈ CÙNG OCEAN CITY BUS

Tại sao phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho chuyến du lịch mùa hè trong khi đã có “Thành phố điểm đến mới – Ocean City”. Đặc biệt, những chiếc xe Ocean City Bus miễn phí sẽ đưa du khách đến với triệu điểm đến, vạn trải nghiệm quẩy tung mùa hè chỉ với một chuyến xe.

Mang biển về giữa Thủ đô, Ocean City sở hữu những đại tiện ích biển độc đáo, như biển hồ nước mặn Crystal Lagoon 6,1ha và hồ Ngọc Trai 24,5ha nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới; tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới; tượng thần ánh sáng cao 50m; vịnh biển bốn mùa Paradise Bay…

Và khi đến đây du khách có thể trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp như hoạt động tắm biển hồ nước mặn, chèo Kayak, chèo SUP, glamping, trải nghiệm carnival, văn hóa đường phố, workshop sáng tạo, BBQ bên bờ biển,…

Hãy thử trải nghiệm COMBO TOUR “QUẨY TUNG MÙA HÈ” siêu đặc biệt với lộ trình kết hợp Ocean City Bus và 1.001 điểm tham quan, ăn chơi nức tiếng ở Thành phố vạn trải nghiệm Ocean City.

  • THỜI GIAN: 9h00 – 19h30 vào thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần
  • GIỜ XUẤT BẾN: 9h00 – 10h30 – 14h00 – 15h30 – 17h00 – 18h30
  • LỊCH TRÌNH:

+ Điểm xuất phát: Đại học VinUni – “Quận 1 Trung Tâm” Vinhomes Ocean Park 1

+ Điểm dừng 1: Biển hồ Crystal Lagoon

+ Điểm dừng 2: Công viên Vịnh biển Bốn mùa – “Quận 3 Nghỉ Dưỡng” Vinhomes Ocean Park 3

+ Điểm dừng 3: Quảng trường Kinh đô Ánh Sáng – “Quận 2 Ăn Chơi” Vinhomes Ocean Park 2

  • GIÁ VÉ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Không còn phải lo nghĩ chơi gì, ăn gì, ở đâu khi đi du lịch nữa, mời các bạn “lên đồ”, trải nghiệm và “chill” cùng chuyến hành trình khám phá Ocean City ngay thôi!

BẢNG GIÁ BÁN