Khai trương phố đi bộ Kinh Đô Ánh Sáng – Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 Khai Trương Quảng Trường Kinh Đô Ánh sáng

Trong dịp nghỉ lễ 29/4 – 3/5, Vinhomes sẽ tổ chức chuỗi sự kiện khai trương quảng trường Kinh đô Ánh sáng, đồng thời khởi động chương trình lễ hội Chào Hè 2023 với hàng loạt sự kiện độc đáo diễn ra đều đặn mỗi cuối tuần, từ tháng 5 đến hết tháng

Quảng trường Kinh đô Ánh sáng có quy mô 3,2 hécta và là một trong những điểm nhấn biểu tượng của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2. Tọa lạc vị trí trung tâm của phân khu Kinh đô Ánh sáng – phân khu “trái tim” của đại đô thị, quảng trường mang đậm tinh thần “Paris hoa lệ”.

Trong đó, tâm điểm “không ngủ” là phố đi bộ – đại lộ Kingdom Avenue gợi nhắc tới khu phố thương mại nổi tiếng Champs Elysees. Bên dưới những mái nhà mansard đặc trưng và những ô cửa sổ vuông, mái vòm rộng lớn sẽ là các sự kiện vui chơi giải trí đặc sắc, nơi của ánh sáng rực rỡ suốt ngày đêm. Điểm nhấn đặc biệt và cũng là khu vực “phải ghé qua” (must check-in) khi đến quảng trường Kinh đô Ánh sáng là tháp tượng thần Ánh sáng cao 50m, trên tay cầm ngọn đuốc thịnh vượng – biểu tượng cho sự phồn thịnh của quần thể đô thị và trung tâm mới phía đông Thủ đô.

Quảng trường Kinh đô Ánh sáng với cảm hứng kiến trúc Pháp cổ đặc trưng, được ví như Champs Elysse của “Quận Ocean” (Ảnh phối cảnh dự án).

Hoạt động đầu tiên của quảng trường Kinh đô Ánh sáng là chuỗi sự kiện lễ hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực châu Âu” sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến 3/5. Du khách và cư dân có thể thỏa sức thưởng thức Lễ hội Ánh sáng với các màn trình chiếu ánh sáng và tương tác 3D mapping; Lễ hội Âm nhạc châu Âu với các đêm nhạc theo chủ đề như đêm nhạc Nga, nhạc Pháp, vũ điệu Flamenco Tây Ban Nha và các hoạt động triển lãm tranh, nghệ thuật đương đại….

Bên cạnh “menu nghệ thuật trình diễn” đặc sắc, du khách và cư dân có thể trực tiếp tham gia tương tác với các hoạt động hoạt náo đường phố như khiêu vũ châu Âu, ban nhạc đường phố, biểu diễn xiếc, ảo thuật, vẽ truyền thần, giải chạy môi trường, giải bóng rổ, tennis… hay thưởng thức ẩm thực tại Hội chợ Ẩm thực và Lễ hội bia – xúc xích với nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Không khí lễ hội sẽ bao trùm quảng trường Kinh đô Ánh sáng suốt mùa hè vào mỗi cuối tuần từ tháng 5 đến tháng 9. Cộng hưởng với chuỗi Lễ hội Mùa hè Empire Summer Festive gồm nhiều hoạt động văn hóa – thể thao – giải trí hấp dẫn, Vinhomes Ocean Park 2 dự kiến thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày.

BẢNG GIÁ BÁN