Chương Trình Trại Hè 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ VINHOMES 2023

Vinhomes hân hạnh thông báo về chương trình Trại Hè Vinhomes 2023 dành cho cư dân nhí. Chương trình sẽ diễn ra từ 15h50 đến 19h50 vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật trong tháng 6/2023. Có ba ngày sự kiện: ngày 11/6, 18/6, 24 và 25/6. Quý cư dân được yêu cầu lựa chọn tham gia một trong các ngày này và đăng ký trước ít nhất 2 ngày trước sự kiện. Địa điểm tổ chức chương trình là Biển Hồ nước mặn Lagoon, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Chương trình được thiết kế dành cho con ruột của chủ hộ, nằm trong độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi (sinh từ ngày 01/01/2008 đến ngày 31/12/2017). Nội dung chương trình bao gồm:

Trại Năng Lượng: Hoạt động rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội cho trẻ, giúp trẻ linh hoạt và sáng tạo trong xử lý tình huống, tăng cường sự đồng đội. Trại Phát Triển Kỹ Năng Sống, Kỹ Năng Sinh Tồn: Học kỹ năng phòng chống đuối nước và cứu hộ trong trường hợp gặp nguy hiểm khi tắm biển. Học kỹ năng lọc nước, tạo lửa, dựng lều và xác định phương hướng.

Trại Sáng Tạo – Trải Nghiệm: Giáo dục trải nghiệm và phong cách sống Xanh. Làm đồ handmade: sáng tạo những bức tranh từ sỏi và cát khô, hoạt động trồng cây xanh… Xây dựng thư viện sách cộng đồng trong mùa hè: Cư dân nhí tham gia góp sách, xây dựng tủ sách để tặng trẻ em vùng quê khi kết thúc chương trình. Cùng tham gia các buổi đọc sách trên biển với những chủ đề phong phú, thú vị.

Gala Dinner: Cư dân nhí cùng gia đình thưởng thức tiệc/BBQ bên bãi biển, tự phục vụ đồ ăn. Ngoài ra, cũng có những hoạt động song song dành cho phụ huynh với dịch vụ tính phí theo nhu cầu của mỗi gia đình. Các hoạt động bao gồm: Trải nghiệm hoạt động vui chơi tại Hồ Logoôn. Tiệc BBQ hoặc Set menu tại bãi biển.

Hoạt động trại hè: Miễn phí. Suất ăn đồng cho trẻ em tham gia chương trình và các hoạt động mục khác (bao gồm vé vào cửa, vé bơi) cho mỗi thành viên (được bao gồm cư dân nhí đăng ký trại hè): 250.000đ/trẻ.

Lưu ý: Tổng số lượng đăng ký tham gia trại hè tối đa là 5 trẻ em/căn.

Để đảm bảo chất lượng chương trình và mang lại sự phục vụ chu đáo nhất cho Quý cư dân, Ban Tổ chức sẽ chỉ tổ chức trại hè nếu số lượng đăng ký đạt tối thiểu 100 cư dân nhí/ngày và tối đa 500 cư dân nhí/ngày. Đối với các ngày đã đủ số lượng đăng ký, Quý cư dân vui lòng đăng ký vào các ngày tiếp theo. Ban Tổ chức xin phép sẽ không giải quyết những trường hợp không có vé khi đến chương trình. Trẻ em dưới 10 tuổi phải có người lớn đi kèm khi tham gia trại hè và sử dụng hồ bơi, các tiện ích khác tại Biển Hồ Lagoon. Chương trình Trại Hè Vinhomes 2023 hứa hẹn mang đến cho các cư dân nhí những trải nghiệm bổ ích, vui chơi và học hỏi trong không gian tự nhiên và an toàn. Hãy tham gia để con em bạn có một mùa hè đáng nhớ và phát triển các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ngày đầu trại hè Vinhomes 2023

BẢNG GIÁ BÁN